CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ ANH BÌNH, BÌNH DƯƠNG

Mỗi một công trình được khách hàng tin tưởng giao phó, đối với các kiến trúc sư và thợ thi công Công ty TNHH Xây dựng TUẤN ĐỨC, đó lại là một niềm tự hào,vinh dự mà chúng tôi luôn muốn mình phải hoàn thành thật tốt để đáp lại những tin yêu đó. Cũng như những vị khách khác, anh Bình  ở Bình Dương với mong muốn xây nhà với tiêu chí chất lượng, bền bỉ và giá thành hợp lý. Sau khi có sự nhất trí về bản thiết kế giữa 2 bên, Tuấn Đức đã khẩn trương triển khai thi công công trình và hoàn thành trong sự vui mừng của gia đình chị cũng như niềm vui, niềm tự hào của công ty.. Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình xây dựng được công ty Tuấn Đức ghi lại.

Thông tin chi tiết Xây nhà

Tên công trình : Xây nhà.

Tổng quan công trình :Diện tích ngang 4,2m dài 9,7m, 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 WC.

Chủ hộ: Mr. Bình  

Địa chỉ: Dĩ An, Bình Dương

Hạng mục sửa chữa: Xây nhà.

Chi phí : 520.000.000 VNĐ

Thời gian : 165 ngày

 

Chúng tôi biết phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…)

Ý kiến chủ đầu tư:

“Trong suốt hơn 5 tháng hợp tác thi công, gia đình tôi rất hài lòng về cách làm việc bên công ty Tuấn Đức, đầy chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tận tâm, bên cạnh đó luôn giúp gia đình tôi giải quyết mọi thắc mắc về vật tư, thời gian và giá cả. Gia đình tôi rát cảm ơn công ty Tuấn Đức.”

Chịu trách nhiệm thi công:   Kỹ sư Tuấn
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr. Tuấn 0904.447.909

Địa chỉ: 84 Đường 16, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: xaydungtuanduc.com@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *