Công trình Xây nhà trọn gói anh Phúc

Khi bạn muốn xây nhà hay trang trí lại nội thất, sửa sang chắc hẳn sẽ phải đối diện với rất nhiều nỗi lo thường trực như địa chỉ nào đáng tin cậy, có đảm bảo chất lượng không, giá cả đã thực sự hợp lí không…. Công ty Xây dựng TUẤN ĐỨC thấu hiểu sâu sắc nỗi bận tâm ấy nên đã không ngừng nổ lực phấn đấu, đưa ra nhiều sự lựa chọn cũng như cập nhật các mẫu kiến trúc tân thời nhất, hoàn thiện chất lượng hơn nữa để dần trở thành địa chỉ uy tín đầu tiên nghĩ đến khi bạn có nhu cầu xây dựng. Công trình Xây nhà trọn gói anh Phúc  Đường Hồng Đức, Quận Thủ Đức.

Thông tin chi tiết Xây nhà

Tên công trình : Xây nhà trọn gói

Tổng quan công trình :Diện tích ngang 4,6m dài 12m, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,  3phòng ngủ,  3WC, có sân thượng thoáng mát.

Chủ hộ: Mr. Phúc

Địa chỉ: Đường Hồng Đức, Quận Thủ Đức.

Hạng mục sửa chữa: Xây nhà.

Chi phí : 583.000.000 VNĐ

Thời gian : 156 ngày 

 Ý kiến chủ đầu tư

“Sau nhiều lần đắn đo, vợ chồng tôi quyết định hợp tác với Công ty Xây dựng TUẤN ĐỨC và hoàn toàn không hề thất vọng, họ làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn cho vợ chồng tôi sao cho tiết kiệm chi phí tối đa, bàn giao công trình đúng tiến độ cam kết. Ước mơ có được tổ ấm cho vợ con của tôi đã thành hiện thực. Chân thành cảm ơn công ty”

Chịu trách nhiệm thi công:   Kỹ sư Tuấn
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr. Tuấn 0904.447.909

Địa chỉ: 84 Đường 16, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: xaydungtuanduc.com@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *