Công trình Xây nhà trọn gói, giá rẻ của chị Trinh

Mỗi một công trình được khách hàng tin tưởng giao phó, đối với các kiến trúc sư và thợ thi công Công ty TNHH Xây dựng TUẤN ĐỨC, đó lại là một niềm tự hào mà chúng tôi luôn muốn mình phải hoàn thành thật tốt để đáp lại những tin yêu đó. Cũng như những vị khách khác, Chị Trinh với mong muốn xây nhà với tiêu chí chất lượng, bền bỉ,  thiết kế hiện đại và giá thành hợp lý. Sau khi có sự nhất trí về bản thiết kế giữa 2 bên, TUẤN ĐỨC đã khẩn trương hoàn thiện thi công công trình và hoàn thành trong sự vui mừng của gia đình chị cũng như niềm vui, niềm tự hào của công ty. Công trình Xây nhà trọn gói, giá rẻ của chị Trinh Đường Trường Sa, Quận Phú Nhuận.

Thông tin chi tiết Xây nhà

Tên công trình : Xây nhà

Tổng quan công trình :Diện tích ngang 9,8m dài 16m, 1 phòng khách, 2 phòng bếp, 6 phòng ngủ, 7 WC, có sân thượng thoáng mát.

Chủ hộ: Mrs. Trinh

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Quận Phú Nhuận.

Hạng mục sửa chữa: Xây nhà.

Chi phí : 793.000.000 VNĐ

Thời gian : 270 ngày

 

 

Ý kiến chủ đầu tư

“Công ty Xây dựng Tuấn Đức đã làm tôi thực sự tin tưởng và hài lòng. Công ty chỉ đạo tốt công nhân thi công rất đàng hoàng, nhanh gọn, vệ sinh công trình sạch sẽ,  tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, giá cả phải chăng, tôi rất hài lòng về độ bền đẹp của màu sắc, thiết kế, chất liệu cũng như rất yên tâm về chất lượng công trình của nhà tôi. Tôi nghĩ đây sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho những người có nhu cầu xây dựng nhà cửa. Xin cảm ơn công ty.”

Chịu trách nhiệm thi công:   Kỹ sư Tuấn
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr. Tuấn 0904.447.909

Địa chỉ: 84 Đường 16, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: xaydungtuanduc.com@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *