Công trình xây nhà trọn gói, giá rẻ của gia đình chị Hạnh

Công ty Xây dựng Tuấn Đức chuyên hoạt động trong lĩnh vức xây dựng, thiết kế nhà ở trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Ngày một công ty chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. Họ đến với công ty đa phần qua sự giới thiệu của các khách hàng đã từng hợp tác và có phản hồi tích cực. Phải kể đến Công trình xây nhà trọn gói của gia đình chị Hạnh ở Đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 là một trong những công trình tiêu biểu được công ty ghi lại như một sự tri ân chân thành của công ty Tuấn Đức.

Thông tin chi tiết sơn lại nhà

Tên công trình : Xây nhà trọn gói, giá rẻ

 Tổng quan công trình :Diện tích ngang 4,8m dài 12m, 1 trệt 2 lầu, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 WC.

Chủ hộ: Mrs. Hạnh

Địa chỉ: Đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3.

Hạng mục sửa chữa: Xây nhà trọn gói, giá rẻ

Chi phí : 470.000.000 VNĐ

Thời gian : 160 ngày

 

Chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn vật tư sao vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí hợp lí nhằm tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư.

Chúng tôi sử dụng ốp gỗ cho sàn nhà nhằm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà. Trang trí, phân bổ đèn lắp tăng độ chiếu sáng.

Ý kiến chủ đầu tư:

“ Tôi rất hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Tuấn Đức. Họ tư vấn cho gia đình tôi rất chu đáo, mọi thắc mắc được giải đáp tận tình, Công ty còn tư vấn cho tôi chọn vật tư sao cho tiết kiệm nhất, hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh không đáng có, công trình bàn giao đúng thời hạn. Gia đình chúng tôi rất cảm ơn công ty Tuấn Đức ”

Chịu trách nhiệm thi công  Kỹ sư Tuấn
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr. Tuấn 0904.447.909

Địa chỉ: 84 Đường 16, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: xaydungtuanduc.com@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *